Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Hệ thống điều hòa văn phòng và các điều bạn không biết

  avatar
  linhtran92
  Tổng số bài gửi : 18
  Points : 54
  Reputation : 0
  Join date : 25/04/2016

  Hệ thống điều hòa văn phòng và các điều bạn không biết Empty Hệ thống điều hòa văn phòng và các điều bạn không biết

  Mezua  linhtran92 el Miér Oct 05, 2016 4:02 pm

  Mặc dù  điều hòa là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện giờ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về cấu tạo của  điều hòa nhiệt độ trung tâm bao gồm những phần nào? Đặc điểm của chúng ra sao? Chính vì vậy, trong bài viết này Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bảo Uyên sẽ cung cấp một số thông tin về mô hình máy  điều hòa center!
  Hệ thống điều hòa văn phòng và các điều bạn không biết Pbucket
  Hệ thống  điều hòa trung tâm sẽ bao gồm một hay nhiều tổ máy  điều hòa điện lạnh trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà.  điều hòa không khí center dùng nước làm lạnh thông qua mô hình đường ống gió vào những dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

  Hệ thống  điều hòa không khí center gồm:

  Máy lạnh center ( Chiller): Là thiết bị sản xuất ra nước lạnh qua mô hình đường ống dẫn cung cấp cho dàn trao đổi nhiệt, lắp đặt trong các không gian  điều hòa không khí để làm lạnh không khí.
  Các dàn trao đổi nhiệt ( FAN COIL UNITs – FCUs): Là các thiết bị được đặt tại các vị trí cần làm mát trong phòng. Yêu cầu công suất của dàn trao đổi nhiệt cần phải tương ứng với diện tích phòng; như vậy mới bảo đảm được yếu tố lạnh. Tại đây không khí lạnh cũng được đi ra từ dàn trao đổi làm cho không khí trong phòng trở lên mát mẻ & thoải mái hơn.
  Tháp giải nhiệt & bơm nước: đóng chức năng giải phóng năng lượng nhiệt của bình ngưng ( máy lạnh) sau khi máy lạnh làm vai trò làm lạnh nước trong bình bay hơi.

  >> Dòng sản phẩm điều hòa gree

  Hệ thống đường ống dẫn & bơm nước cấp lạnh: Là mô hình phân phối không khí lạnh từ center đến những dàn trao đổi nhiệt FCU.
  Hệ thống đường ống cung cấp không khí lạnh: là hệ thống cung cấp nước từ máy  điều hòa điện lạnh trung tâm đến các dàn trai đổi nhiệt FCU
  Hệ thống đường ống phân phối không khí lạnh: là mô hình không khí từ những FCU qua những miệng thổi tới các khu vực cần điều.
  Hệ thống điều khiển: Là mô hình điều khiển không chế liên động những thiết bị trong mô hình

  • Đối với vòng tuần hoàn màu đỏ là vòng lặp nước nóng bơm vào cooling tower đẩy nhiệt này ra môi trường
  • Vòng tuần hoàn màu xanh: là vòng loop gas lạnh trong cụm water chiller
  • Vòng lặp mày tím: là vòng tuần hoàn nước lạnh được bơm đến AHU, FCU, PAU, PHE….
  • Vòng tuần hoàn màu vàng là vòng lặp của mô hình ống gió thổi vào phòng được  điều hòa không khí

  >> Dòng Điều hòa Daikin treo tường

  Tìm hiểu về đặc điểm của mô hình  điều hòa không khí center

  - Máy  điều hòa nhiệt độ trung tâm có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt được đặt những phòng trong tòa nhà, để đảm bảo tính thẩm mỹ của trần các đơn vị thi công  điều hòa không khí đều đưa ra phương án sử dụng mặt lạnh là  điều hòa điện lạnh giấu trần nối ống gió; không khí được cung cấp thông qua đường ống gió tới các cửa thổi của  điều hòa điện lạnh nối ống gió.
  - Đối với hệ thống trung tâm việc cấp bổ sung khí tươi rất đơn giản, thông qua mô hình ống gió lắp những thiết bị hòa trộn không khí AHU cấp không khí tươi vào và hòa trộn với không khí hồi về của FCU, AHU.

  - Do hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy  điều hòa không khí chạy ổn định; ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.
  - Hệ số tiêu thụ điện năng phụ thuộc vào quá trình vận hành máy  điều hòa tự động; nó tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng; điều này giảm đáng kể chi phí điện năng.
  - Hoạt động tốt & tuổi thọ cao ( > 15 năm)
  - Có dải công suất để lựa chọn rộng; có thể chọn loại máy với công suất phù hợp với các loại công trình thiết kế & đầu tư mở rộng mô hình dễ dàng.

  Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng  điều hòa điện lạnh hoặc có bất cứ thắc mắc nào để được tư vấn & giải đáp ngay nhé!

  Công ty TNHH thương mại đầu tư Bảo Uyên, Đại lý phân phối điều hòa Gree
  Giám đốc kinh doanh: Phạm Mạnh Cường
  Mobile: 093.2020.998
  Email: dienlanhbaouyen.dl@gmail.com
  ĐC: 769 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội