Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Phương pháp bỏ thai bằng thuốc có nguy hiểm không

  avatar
  tuyensinhtrungcap
  Tổng số bài gửi : 14
  Points : 42
  Reputation : 0
  Join date : 30/06/2016

  Phương pháp bỏ thai bằng thuốc có nguy hiểm không Empty Phương pháp bỏ thai bằng thuốc có nguy hiểm không

  Mezua  tuyensinhtrungcap el Jue Sep 15, 2016 3:29 pm  Đa số các bạn nữ thường băn khoăn thuoc pha thai an toan có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ góp mặt một số cơn đau khiến phái yếu bất an tuy nhiên thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

  Cảm giác được tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc bỏ thai không an toàn tác động ra sao đến sức đề kháng nữ giới, Dưới đây sẽ đề cập đến một số câu hỏi sự liên quan đến những loại thuốc bỏ thai an toàn ở Việt Nam Hiện nay.

  Phương pháp bỏ thai bằng thuốc có nguy hiểm không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

  thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy thai nhi ra ngoài sau khi dùng thuốc phá thai lần thứ 2. biểu hiện lâm sàng sẽ đau bụng không khác như đau bụng kinh thông thường và ra máu âm đạo, trong máu sẽ có lẫn mô nhau thai.

  triệu chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu rất nhiều ra đó ít dần trung bình tầm khoảng 2-3 tuần Dựa vào thể chất từng người. Sau khi dùng thuốc 1 tuần giới nữ phải tái khám và siêu âm lại xét nghiệm lòng tử cung xem túi thai nhi đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi phá thai bằng thuốc

  + Trước khi dùng liệu trình pha thai bằng thuốc, phụ nữ mang thai cần được trả lời để hiểu rõ về biện pháp phá thai bằng thuốc, những biểu hiện báo động sảy bầu, tình trạng sảy thai nhi sẽ diễn ra ra sao và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo lắng khi có sự cố.

  + bất cứ chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có hội chứng hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm làm tình. Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ tổn thương, dễ dính viêm nhiễm phụ khoa nếu giao hợp trở lại.

  + bà bầu trở lại trung tâm y tế, nơi khám bệnh để theo dõi để thăm khám đã sảy em bé chưa. Nếu bào thai sảy thì phải thăm khám bọc thai nhi và rau.

  + Nếu thai nhi chưa sảy thì có thể về nhà và cần theo dõi các triệu chứng diễn ra khi bào thai sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và những tác dụng phụ của thuốc.

  + Bên cạnh đó de dang có các hiện trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải rất nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc de dang hơn, mặc dù thai nhi đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

  + Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để khám lại, dù bà bầu cảm thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch ngừa thai hiệu nghiệm sau đó để ngăn ngừa phải bỏ thai không ít lần.

  Xem thêm : sau phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được xảy ra ở một số cơ sở y tế, cơ sở y tế uy tín dưới sự chỉ định liệu trình dẫn và kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy mới được coi là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc sử dụng biện pháp an toàn !