Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Mách bạn cách trị bạch biến bằng dùng nhọ nồi

  avatar
  tungvu258
  Tổng số bài gửi : 24
  Points : 73
  Reputation : 1
  Join date : 23/06/2016

  Mách bạn cách trị bạch biến bằng dùng nhọ nồi Empty Mách bạn cách trị bạch biến bằng dùng nhọ nồi

  Mezua  tungvu258 el Mar Ago 02, 2016 4:37 pm

  Từng người bị mắc bệnh eczema  sẽ hay gặp rắc rối với tố da trên cơ thể, nếu bị ở vị trí lưng bụng hay đùi thì có thể đỡ, không may bị trên mặt thì là một trong những cả trong lớn bởi nó liên quan tới thẩm mỹ và tâm lý người bệnh. Để trị liệu eczema cho trẻ ngày nay có những cách chữa khác nhau. Tùy vào tình trạng bệnh lý và cơ địa mọi người mà ta có cách điều trị căn bệnh không giống nhau. Xin giới thiệu cho mọi người liệu pháp trị liệu bạch biến theo biện pháp dân gian là một sử dụng nhọ nhồi.

  Cỏ Nhọ nồi thường hay Cỏ mực, đông y được gọi là Hạn liên thảo. Cây này hình thành ra vị chua ngọt, tính hàn vào 2 kinh can, thận. Gần đây, theo các tài liệu y học gia truyền đã thì cỏ Nhọ nồi có lẽ dùng để điều trị bệnh eczema , các tài liệu cho thấy thực tiễn lâm sàng cho kết quả khá tốt.
  Cây hình thành ra công dụng lương huyết, cầm máu, bổ thận, ích âm, bình thường để điều trị can thận, âm hư, một số chứng huyết nhiệt, ho ra máu, đại tiểu tiện ra máu, băng huyết, rong huyết.
  Mách bạn cách trị bạch biến bằng dùng nhọ nồi Co%2Bnho%2Bnoi%2Bchua%2Beczema

  Cỏ nhọ nồi chữa bạch biến
  căn bệnh bệnh bạch biến theo đông y là chứng phong tà từ ngoài thâm nhập vào da, tấn công lỗ chân lông khiến cho huyết khí ứ trệ, tạo ra tắc mao khiếu, làm cho da không nuôi dưỡng; hai là một vì ở bên trong huyết hư sinh phong, lại tăng khí trệ huyết ứ, nguồn cội thì hư mà ngọn thì thực.

  Bài thuốc điều trị benh bach bien bao gồm: Cỏ nhọ nồi, Sinh hà thủ ô, Bạch chỉ, Đương quy, Xích thược, Đan sâm, Đảng sâm, Bạch truật, Sa uyển tử, . các vị thuốc này sắc với uống hôm một thang, một liệu trình tầm 15 hôm.

  Về bài thuốc này một số vị thuốc: Cỏ nhọ nồi, Đương quy, Sinh hà thủ ô, Đảng sâm, Bạch truật xuất hiện tác dụng bồi bổ khí huyết, bổ can thận; Bạch chỉ, Thiền thoái hình thành ra công dụng tán phong trừ thấp, sinh cơ da, nhuận sắc da; Đan sâm, Xích thược hình thành ra tác dụng thông kinh lạc, hoạt huyết, khư ứ sinh tân, quan yếu nhằm cải thiện tốt tuần hoàn huyết dịch.

  Ngoài chữa trị bạch biến , Cỏ nhọ nồi chắc chắn chữa trị được cả Bệnh chàm tổ đỉa ở trẻ em
  biện pháp tiến hành : Lấy cây nhọ nồi tươi, rửa sạch, giã vắt lấy nước, cho vào nồi hấp để tiệt trùng sau đó để nguội bôi vào chỗ đau, hôm 3 lần. Hoặc chắc chắn dùng cỏ nhọ nồi khô nếu không có cỏ tươi sắc với lấy nước cô đặc có thể tầm 1 chén trà nhỏ rồi bôi lên vùng đau, thường tầm 3-4 hôm xê dịch rỉ vàng vì mụn vỡ bớt rõ rệt, da bắt đầu đóng vẩy, đỡ ngứa, tầm hơn bảy ngày là một trong những khỏi.

  Theo y học cổ truyền, eczema trẻ em thuộc phạm trù thai liễm sang, quan yếu vì thấp nhiệt nội uẩn, phát ra ngoài da, chữa trị bằng Cỏ nhọ nồi da khỏi bị kích ứng.
  Mong rằng chia sẻ trên sẽ là một biện pháp mới cho bệnh nhân căn bệnh bạch biến thường hay bệnh lý Căn bệnh chàm ở trẻ