Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và phác đồ PPH xua tan trĩ nội

  Admin
  Admin
  Admin
  Tổng số bài gửi : 22
  Points : 66
  Reputation : 0
  Join date : 04/10/2012

  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và phác đồ PPH xua tan trĩ nội Empty Bệnh trĩ nội độ 3 là gì? và phác đồ PPH xua tan trĩ nội

  Mezua  Admin el Miér Jul 27, 2016 9:15 am


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh do sự giãn quá mức một số tĩnh mạch đưa đến mạch máu bệnh trĩ mắc sưng, phù ở vùng "cửa hậu" - trực tràng. Sự giãn quá mức có mặt bởi vì thành tĩnh mạch dính suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khối trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "lỗ khu" . Để điều điều trị , có thể dùng cách thủ thuật hoặc trị bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được biện pháp nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang dùng cách PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phương hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được một số chuyên gia chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại các nơi khám bệnh chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với trĩ nội thời kì 3.
  bệnh trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ hướng PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác hại đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến chức năng sinh lí của đệm "cửa sau" , thời kì thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây di chứng , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Hơn thế , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ lây (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ bệnh trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách chữa trị trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc nên có tính khỏi hẳn công hiệu lâu dài, không có biến chứng , ít đau, chi phí trị bệnh thấp… Một trong một vài bài thuốc nam được những bác sĩ đánh giá cao trong điều trị và đề phòng trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của người H’Mông do chữa bệnh được một số thời gian trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc dieu tri benh tri và khống chế bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng các chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi cầu tiêu thường ngày vào 1 giờ tuyệt đối

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường xuyên , khống chế những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…