Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Bệnh trĩ nội độ 2 là sao? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

  Admin
  Admin
  Admin
  Tổng số bài gửi : 22
  Points : 66
  Reputation : 0
  Join date : 04/10/2012

  Bệnh trĩ nội độ 2 là sao? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2 Empty Bệnh trĩ nội độ 2 là sao? Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

  Mezua  Admin el Lun Jul 25, 2016 5:16 pm  Bệnh trĩ nội độ 2 chữa như thế nào? Trĩ nội độ 2 chữa trị đơn giản và ngay lập tức hơn cấp độ 3,4 rất nhiều nhưng thực tế là hầu hết người bệnh nhằm trĩ từ nhẹ sang trĩ nặng do không biết phương hướng chăm sóc cũng như chưa có cách điều trị hợp lí . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp Các độc giả hiểu rõ ràng hơn về dạng bệnh trĩ nội độ 2 và giới thiệu Vài liệu pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện nay .

  Trĩ nội độ 2

  Bệnh trĩ do sự giãn quá mức Vài tĩnh mạch đưa đi tới tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn – trực tràng. Sự giãn quá mức là do thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc. cấp độ bệnh thể hiện độ giãn của hệ tĩnh mạch trĩ. Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong.

  dấu hiệu đầu tiên của trĩ nội độ 2 là đi cầu ra máu : lúc đầu sau đây khi đi cầu làm vệ sinh thấy có dính tí máu đỏ trên giấy vệ sinh, dưới đây đó nặng hơn thì dưới đây khi bạn đi cầu sẽ có máu nhỏ giọt dưới đây khi phân ra khỏi hậu môn.
  Khi điều trị trĩ nội nhỏ ở độ 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài thì thường chữa bệnh nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn, ngoài phương hướng trị bệnh nội khoa Các bác sỹ có thể đề nghị bạn chữa bệnh bằng thủ thuật để giúp nhanh lành bệnh hơn.

  Trong chữa trị , nhằm trị dứt điểm bệnh trĩ và ngăn chặn tái nhiễm , thuốc trị trĩ thường tập trung tác động chính trên tĩnh mạch trĩ với 3 ảnh hưởng chính đó là: Kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu: giải quyết chứng đi ngoài ra máu, đau rát, viêm ngứa hậu môn. Chống co thắt đại tràng và chống tăng trương lực thành mạch: Giúp đám rối tĩnh mạch trĩ co lại làm tiêu búi trĩ. công dụng thanh nhiệt, nhuận tràng: Trị táo bón.

  Điều trị bệnh trĩ nội độ 2

  tình huống của bạn, bác sỹ đã chẩn đoán là trĩ nội độ 2, tức là búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện phải việc chữa bệnh bằng thuốc vẫn được dùng tốt nhưng có khả năng bạn phải chữa bệnh kết hợp với can thiệp thắt hoặc tiêm xơ hay có thể cần phẫu thuật cắt búi trĩ.
  Tuy nhiên, trước mắt bạn chữa trị nội khoa đơn thuần trước theo quy định của thầy thuốc chuyên khoa là được rồi dưới đây đợt khám lại nhằm bác sĩ đánh giá hiệu quả để có cách thức chữa bệnh tiếp theo.

  Protolog là thuốc áp dụng tại chỗ có công dụng trị bệnh Những hiện tượng đau và ngứa hậu môn, đặc biệt trong cơn trĩ và trong hội chứng nứt hậu môn. Thuốc có 2 thành phần là: Trimébutine- chống co thắt và Ruscogénines- trợ tĩnh mạch và có công dụng bảo vệ mạch máu. Protolog có 2 loại một viên đạn đăt hậu môn như chuyên gia kê cho bạn áp dụng hoặc có nguy cơ áp dụng căn gel bôi hàng ngày 2-3 lần.

  Ngoài ra, bạn có nguy cơ sử dụng thêm Vài chữa trị dưới đây nhằm hạn chế và điều trị bệnh trĩ của mình:

  • - phác đồ đầu tiên chữa trĩ nội là áp dụng chế độ dinh dưỡng có nhiều xơ. Khi đại tiện tránh không được rặn, trĩ nặng và đã bị sa thường cần giải quyết bằng phẫu thuật.
  • - Một vài trường hợp có thể kết hợp bôi thuốc tê nhằm giảm đau. Khi không có lây virus , có khả năng kết hợp với corticosteroid, Các chất kết hợp này chỉ có công dụng ngắn hạn. Vài chất khác lạ hoặc được kết hợp do tính chất làm dịu như: Một số muối bismuth, kẽm oxid, resorcinol, bôm Peru, cao cây kim mai
  • - Vài bioflavonoid cũng được kết hợp trong Những thuốc bôi ngoài hoăc sử dụng theo con đường uống, và cùng với Một vài chất bất thường như calci dobesilat, tribenosid được sử dụng do tính chất bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Đông y cũng có nhiều giải pháp giúp trị bệnh trĩ và táo bón hiệu quả :
  • - Ngư tinh thảo (rau diếp cá, rau dấp cá) có thành phần chính là Quercetin, một flavonoid có công dụng bảo vệ thành mạch hết sức mạnh. Tinh dầu Diếp cá có chứa decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh mạnh, loại bỏ cả trực virus mủ xanh, bởi vậy chống viêm nhiễm vô cùng hiệu quả . Cao diếp cá có công dụng nhuận tràng, chống táo bón cực kỳ tốt.
  • - Đương quy là một vị thuốc quý, có công dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có công dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có công dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.
  • - Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có công dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt. Ngoài ra, rutin còn có tác dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và bởi vậy giúp nhuận tràng. Rutin được dùng nhằm ngăn chặn Một số di chứng của bệnh xơ vữa động mạch, chữa bệnh suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, trĩ, Một số trường hợp xuất huyết như chảy máu cam, ho ra máu, tử cung xuất huyết, phân có máu….
  • - Curcumin là một hoạt chất chính của củ nghệ (Curcuma domestica), có hoạt tính chống viêm do chức năng quét Một vài gốc oxy có liên quan tới quá trình viêm. Curcumin còn có công dụng ức chế khối u, thông mật, lợi tiêu hóa. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành Một vài vết tổn thương của trĩ.


  Cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

  Cách chữa trị bệnh trĩ bằng đu đủ xanh