Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


chữa bệnh bạch biến bằng thuốc phá cổ chỉ

  avatar
  tungvu258
  Tổng số bài gửi : 24
  Points : 73
  Reputation : 1
  Join date : 23/06/2016

  chữa bệnh bạch biến bằng thuốc phá cổ chỉ Empty chữa bệnh bạch biến bằng thuốc phá cổ chỉ

  Mezua  tungvu258 el Sáb Jun 25, 2016 5:37 pm


  chữa bệnh bạch biến bằng thuốc phá cổ chỉ Benh-bach-bien-co-di-truyen-khong-001
  tồn tại không ít mẹo trị bệnh biến bằng phương pháp dân gian, gần gũi từ đa số nguyên liệu trong vườn nhà như sử dụng hạt tiêu, cây tre, củ riềng. Trong đó không thể kể đến cách sử dụng phá cổ chỉ chữa bệnh bạch biến.

  Bệnh bạch biến cũng giống như một vài căn bệnh da liễu khác như zona thần kinh, chàm eczema, vảy nến...khiến ảnh hưởng hầu hết đến chất lượng cuộc sống, sự tự tin của mỗi bệnh nhân. Bệnh hiện hữu trên da với đa số vệt, đốm trắng khác biệt hoàn toàn so với vùng da lành bởi vì một số tế bào da bị hư, gây ra da không thể sản sinh sắc tố melanin.

  lý do mắc bệnh vẫn chưa được xác định cụ thể nhưng nguy cơ cao nhất vẫn là những ai trong gia đình đã từng mắc mắc bệnh bạch biến.

  Cách dùng phá cổ chỉ để trị bệnh

  Theo một vài kết quả nghiên cứu về dược lý hạt phá cổ chỉ có tồn tại chất corylyfolinin, chứa hiệu ứng cải thiện dinh dưỡng, bổ sung độ mẫn cảm của da đối với một vài tia tử ngoại, kích thích sự sản sinh và tích tụ hắc sắc tố. Việc dùng phá cổ chỉ có thể đem lại hiệu quả nhất định trong điều trị bệnh bạch biến

  Phá cổ chỉ có thể được kết hợp với các thảo dược khác và điều chế thành thuốc bôi:

  Cách 1: sử dụng hạt cây phá cố chỉ, phơi khô, tán thành bột mịn, sử dụng lưu trữ bôi lên vùng da bị bạch biến. Thời gian đầu ăn liên tiếp trong khoảng 30 ngày có thể tồn tại phản ứng khắc phục bệnh hiệu quả.

  Cách 2: lấy hạt phá cố chỉ ngâm với rượu trắng hoặc cồn trong vòng 5-7 ngày. Sau đó, bạn ăn dung dịch này để bôi lên vùng da bị bạch biến lần/ ngày và liên tục ăn trong một thời gian sẽ thấy ngay hiệu quả.

  Hiệu quả điều trị đến đâu còn tùy trạng thái do đó nên một vài bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi ăn các bài thuốc trên nhé. tốt nhất nên đến phòng khám da liễu bảo quản được một số bác sĩ tư cách chữa trị bệnh bạch biến mới nhất và hiệu quả nhất.

  chữa bệnh zona thần kinh dứt điểm không để lại biến chứng