Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Que thử hai vạch nhưng không mang bầu

  Admin
  Admin
  Admin
  Tổng số bài gửi : 22
  Points : 66
  Reputation : 0
  Join date : 04/10/2012

  Que thử hai vạch nhưng không mang bầu Empty Que thử hai vạch nhưng không mang bầu

  Mezua  Admin el Lun Jun 06, 2016 4:55 pm
  Que thử thai giờ đây không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều phái yếu đã có chồng. Nó chính là một dụng cụ hữu ích giúp phái nữ thăm khám xem mình có chửa hay không. Đây là phương hướng xác định tương đối đơn giản, có thể tự thực hiện ngay tại nhà với độ chính xác tương đối cao, lên tới 97%. Tuy nhiên, đối với một số phái đẹp lần đầu sử dụng thì công cụ này vẫn còn khá mới mẻ. Trong bài viết sau đây , chúng tôi sẽ chia sẻ tất một số câu hỏi khi sử dụng que thử thai của phái đẹp .

  Que thử hai vạch nhưng không mang bầu Dung-que-thu-thai-co-chinh-xac-khong

  Tham khảo: que thử thai có chính xác không

  Que thử hai vạch nhưng không có bầu

  Nguyên lý của que thử là dò tìm hoóc-môn hCG trong nước tiểu. Có một vài yếu tố làm tăng lượng hCG nhưng là do bất thường trong cơ thể, không phải do bạn đã có mang .

  một vài tình huống có thể xảy ra:

  -Thai trứng: Hay còn liên hệ là có thai trứng, xảy ra do bất thường của gai nhau thai, tạo thành các túi chứa dịch dính vào nhau giống như chùm nho, chiếm chủ yếu buồng tử cung. Trứng có thể phát triển thành một khối không có phôi thai hoặc có phôi thai bất thường. Tuy mức độ hCG tăng rất cao và thử que cho ra 2 vạch, nhưng sẽ không thấy tim thai. Thai trứng gây băng huyết, nếu trứng ăn sâu vào cơ tử cung có thể làm thủng lớp cơ, gây chảy máu ổ bụng. Thai trứng còn có thể hệ lụy thành ung thư. Để nhận biết tình trạng này, bạn cần theo dõi tình trạng ra máu âm đạo kéo dài, hiện tượng đau quặn bụng, biểu hiện tiền sản giật…

  -Thai ngoài tử cung: Trứng được thụ tinh nhưng không di chuyển vào trong tử cung mà phát triển ở ngoài, thường gặp nhất là ở vòi trứng, dần dà bị vỡ ra gây chảy máu ồ ạt và nghiêm trọng đến tính mạng. Khi bị thai ngoài tử cung, lượng hCG cũng tăng cao, nhưng bạn sẽ bị băng huyết, rong huyết và đau bụng.

  -Đang tiêm hCG: Trong nhiều tình huống trị bệnh hiếm muộn, vô sinh, người bị bệnh được tiêm hCG để kích thích khả năng mang thai . Điều này cũng có thể dẫn đến kết quả thử thai không chính xác. Vì vậy, khi que thử thai đã cho kết quả “dương tính” nhưng ở bạn lại có một vài hiện tượng bất thường, cần đến trung tâm y tế xét nghiệm ngay để không phải chịu một số biến chứng nặng nề đối với sức khỏe.

  Tham khảo : giá của que thử thai

  Chú ý đến những vấn đề sau đây :

  - Không nên thử quá sớm: Từ 7 – 10 ngày sau khi sinh hoạt không dùng biện pháp bảo vệ là khoảng thời gian que thử thai có thể cho ra kết quả chính xác nhất. phụ nữ có thể căn cứ vào đây để xác định thời kỳ thử thai cho phù hợp

  - Không nên uống quá nhiều nước trước khi thử thai: Đây là lí do khiến nồng độ hCG trong nước tiểu bị loãng, ảnh hưởng đến kết quả của phép thử.

  - Đang trong thời kỳ uống thuốc: Nếu đang trong thời kỳ sử dụng một vài loại thuốc có chứa paracetamol, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu, thuốc chứa hCG hỗ trợ sinh sản...làm tác động đến nồng độ hCG trong cơ thể tạo cho việc thử thai bằng que thử có thể cho ra kết quả sai lệch.

  - Mắc vài bệnh về đường sinh dục: các căn bệnh tình dục như: viêm lây nhiễm nấm vùng kín, viêm đường tiết niệu,…có thể cho ra kết quả dương tính với que thử thai nhưng thực tế chứa nhiều sai lệch. Do đó, trong tình huống này, nữ giới cần có sự can thiệp của chuyên gia .

  - Nên áp dụng mẫu thử tinh khiết: Trong nước tiểu có lẫn máu, mũ, hay cặn bẩn đều là một vài lí do có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của phép thử.

  Xem thêm : nuốt tinh trùng có lợi gì