Mạng tổng hợp

Mạng tổng hợp


Thi công vách ngăn toilet cho chuỗi trường học Mỹ

  avatar
  linhtran92
  Tổng số bài gửi : 18
  Points : 54
  Reputation : 0
  Join date : 25/04/2016

  Thi công vách ngăn toilet cho chuỗi trường học Mỹ Empty Thi công vách ngăn toilet cho chuỗi trường học Mỹ

  Mezua  linhtran92 el Sáb Jun 04, 2016 10:49 am

  chuỗi Trường học Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là chuỗi trường tiên phong tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge  với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy các môn học bằng ngoại ngữ, giúp học sinh vừa có bảo đảm kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát ngoại ngữ bản ngữ và tiếng Anh học thuật trong nhiều lĩnh vực.

  Thi công vách ngăn toilet cho chuỗi trường học Mỹ Vach%20ngan%20ve%20sinh%20compact%20hpl_zpsitddubg7
  vách ngăn toilet Cho Trường Học Việt Mỹ

  Thông qua hệ thống kinh doanh Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã liên lạc và tham gia báo giá cũng như tư vấn về mặt hàng vách ngăn công trình phụ Cho Trường Học Việt Mỹ. Sau khi thống nhất về đơn giá cùng với hình thức thanh toán hai bên tiến hành ký kết hợp đồng phân phối và lắp đặt.

  Sau khi thống nhất đơn giá và chọn mẫu tấm compact laminate, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và hệ khung nhôm định hình cho vách ngăn vệ sinh MFC Cho Trường Học Việt Mỹ. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã phân công bộ phận kỹ thuật tiến hành khảo sát và đo đạc kích thước thực tế tại dự án để tiến hành lắp đặt.

  Đội xây dựng của Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới cũng đã đến công trình để tiến hành thi công vách ngăn vệ sinh , toilet Cho Trường Học Việt Mỹ tại Q.11 TP. Hồ Chí Minh, theo hướng dẫn và yêu cầu của nhà thầu chính tại công trình.

  Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới luôn tự tin trước các công trình có tính chất phức tạp, qua hơn 4 ngày làm việc Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới đã hoàn thiện lắp đặt hơn 300m2 cho hạng mục vách ngăn WC Cho Trường Học Việt Mỹ.
  Sau khi hoàn thành công tác lắp đặt lắp đặt, bộ phận kỹ thuật nhà thầu chính, tư vấn giám sát, chủ đầu tư đã đồng ý nghiệm thu và ký nhận biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục vách ngăn khu vệ sinh Cho Trường Học Việt Mỹ tại Quận 11 – TP.HCM.
  Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới tự hào đã hoàn thành xuất sắc công việc đúng tiến độ và chất lượng của công trình, một lần nữa khẳng định thương hiệu Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới trên thị trường vách ngăn trên toàn quốc.